top of page

Giai đoạn 1 dự án Gardenia Bay (Abu Dhabi) bán hết chỉ sau 24 giờ

Khoảng 70% tổng số khách mua đều dưới 45 tuổi, điều này cho thấy rằng dự án Gardenia Bay (Abu Dhabi) có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các khách hàng trẻ.


Aldar Properties, nhà phát triển bất động sản lớn nhất niêm yết trên sàn chứng khoán Abu Dhabi, cho biết đã bán hết ba tòa nhà trong vòng 24 giờ sau khi mở bán trong giai đoạn đầu của dự án Gardenia Bay.

Khoảng 23% doanh số bán hàng được đặc cọc bởi những khách hàng không cư trú, trong khi đó cư dân nước ngoài và người sống Dubai lần lượt chiếm 40% và 37% doanh số bán hàng.


Gardenia Bay là một cộng đồng khu dân cư mới trên Đảo Yas (Yas Island) tập trung vào sự bền vững và thịnh vượng. Công ty cho biết việc xây dựng giai đoạn 01 của dự án sẽ bắt đầu vào Quý 1 /2024 và dự kiến ​​bàn giao vào Quý 2/2027.

Rashed Al Omaira, Giám đốc thương mại của Aldar Development cho biết:


“Sự thành công của đợt chào bán cho thấy sức hấp dẫn liên tục trong nhiều năm của Abu Dhabi như một điểm đến để đầu tư, và vị trí của Đảo Yas như một điểm đến đẳng cấp thế giới đáng mơ ước để cư trú với cuộc sống ven biển”.


“Chúng tôi hy vọng rằng doanh số bán hàng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ khi chúng tôi tung ra thêm nhiều căn hộ.”


Dự án Gardenia Bay (Abu Dhabi) thu hút khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều quốc tịch khác nhau, các căn hộ trong khu dân cư mới có giá cạnh tranh, bắt đầu từ 805.000 Dh (220.000 USD) cho căn hộ studio và 3,1 triệu Dh (844.000 USD) cho căn hộ ba phòng ngủ.


Tổng cộng, 2.434 căn hộ trong khu dân cư mới sẽ được chào bán ra công chúng, nhà phát triển dự án là Aldar cho biết.

Dự án Gardenia Bay tọa lạc tại Đảo Yas (Abu Dhabi)
Dự án Gardenia Bay tọa lạc tại Đảo Yas (Abu Dhabi)

Aldar Properties đã tăng cường đa dạng hóa danh mục tài sản bền vững của mình phù hợp với những nỗ lực của quốc gia trong việc xây dựng nhiều tòa nhà và cộng đồng với không gian xanh, khi thế giới chuyển sang nền kinh tế và tương lai xanh hơn. Aldar Properties cho biết vào tháng 7/2023 rằng họ đang phát triển một cộng đồng dân cư trị giá 8 tỷ Dh (2,18 tỷ USD) ở phía Đông Bắc của Đảo Yas để bổ sung vào quỹ đất của khu cộng đồng dân cư tích hợp và bền vững ở Abu Dhabi.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư bất động sản tại UAE (Dubai, Abu Dhabi...) cũng như các chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch thứ 2.


28 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page