top of page

Giao dịch bất động sản ở Abu Dhabi đạt 1,36 tỷ USD vào tháng 01/2024

Lĩnh vực bất động sản ở Abu Dhabi đang trên đà đi lên, được hỗ trợ bởi các ưu đãi và các dự án bất động sản chất lượng do Sở Đô thị và Giao thông vận tải đưa ra, bên cạnh các dự án khác nhau do các công ty bất động sản ở Abu Dhabi triển khai.


Các giao dịch bất động sản tại Tiểu vương quốc Abu Dhabi lên tới hơn 5 tỷ AED trong tháng đầu tiên của năm 2024, bao gồm 1.386 giao dịch mua bán và thế chấp đối với nhiều loại hình bất động sản khác nhau.


Theo nền tảng "DARI", liên kết với Sở Đô thị và Giao thông vận tải ở Abu Dhabi, giá trị thế chấp bất động sản ở tiểu vương quốc này đạt khoảng 2,6 tỷ AED thông qua việc đăng ký 635 giao dịch thế chấp.


Tổng giá trị doanh số bán hàng kể từ đầu năm cho đến cuối tháng 1 đã vượt quá 2,5 triệu AED, đại diện cho 751 giao dịch mua bán, được phân bổ cho 363 bất động sản mới và 388 bất động sản thứ cấp.


Lĩnh vực bất động sản ở Abu Dhabi đang trên đà đi lên, được hỗ trợ bởi các ưu đãi và các dự án bất động sản chất lượng do Sở Đô thị và Giao thông vận tải đưa ra, bên cạnh các dự án khác nhau do các công ty bất động sản ở Abu Dhabi triển khai. Những sáng kiến ​​này đã củng cố vị thế của ngành như một môi trường hấp dẫn cho cả nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của ngành.

Gardenia Bay được phát triển bởi Aldar
Gardenia Bay được phát triển bởi Aldar

Nếu quý nhà đầu tư đang quan tâm đến Bất động sản UAE thì Gardenia Bay là một lựa chọn lý tưởng. Dự án là một cộng đồng khu dân cư mới trên Đảo Yas (Yas Island) tập trung vào sự bền vững và thịnh vượng. Chủ đầu tư cho biết việc xây dựng giai đoạn 01 của dự án sẽ bắt đầu vào Quý 1 /2024 và dự kiến ​​bàn giao vào Quý 2/2027. Dự án có vị trí tại khu vực có tiềm năng tăng trưởng bậc nhất thế giới. Chỉ từ 5.3 tỷ đồng, lợi nhuận cho thuê lên đến 10%/năm*.


Tọa lạc trên Đảo Yas, Gardenia Bay by Aldar là dự án hướng ra sông xanh, gắn kết con người với thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược tại Tiểu vương quốc Abu Dhabi, dự án là một gia sản tinh hoa, mang đến cho cư dân một môi trường yên tĩnh và thanh bình giữa khung cảnh năng động của thành phố. Gardenia Bay - biểu tượng của kiến trúc và thiết kế hiện đại - bao gồm nhiều loại căn hộ Studio, 1, 2 và 3 phòng ngủ, phục vụ cư dân thượng lưu đang tìm kiếm tầm sống sang trọng.Dự án được phát triển bởi Aldar Properties, chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trên Sàn chứng khoán Abu Dhabi với vốn hóa 44,58 tỷ dirham tương đương 12,14 tỷ usd (tháng 11/2023).


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư bất động sản UAE (Abu Dhabi; Dubai...) cũng như đăng ký tham dự tour khảo sát bất động sản UAE. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!


10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page