top of page

Những cột mốc đáng nhớ của Globevisa năm 2023

Năm 2023, Globevisa Group đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng mang tính đột phá và đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Đến nay, chúng tôi tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, với hơn 800 nhân viên và 39 văn phòng trên toàn cầu, là nền tảng để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp.


Chúng tôi đang trên con đường toàn cầu hóa. Với quy mô 39 văn phòng bao gồm 20 văn phòng quốc tế tại các trung tâm tài chính toàn cầu như Singapore, Việt Nam, Kuala Lumpur, Malaysia, Brisbane, Úc, London, Vancouver, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, UAE… có thể cung cấp dịch vụ với hơn 9 ngôn ngữ cho khách hàng tại 100 quốc gia và khu vực.


Nhìn lại năm qua, chúng tôi luôn tận tình phục vụ khách hàng với phương châm "khách hàng là trên hết", liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tích cực đổi mới, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.


Sự toàn cầu hóa của Globevisa


Với mục tiêu toàn cầu hóa, Globevisa đã đạt được nhiều thành tựu vào năm 2023 như:


Tháng 2/2023, Globevisa Vietnam chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh chính thức được thành lập để phục vụ về nhu cầu nhập cư, di trú của người dân địa phương.


Tháng 4/2023, Globevisa Australia chi nhánh tại Tp. Brisbane chính thức được thành lập, một lần nữa thực hiện khẳng định mục tiêu toàn cầu hóa của Globevisa.


Tháng 4/2023, Globevisa Thổ Nhĩ Kỳ chi nhánh tại Tp. Istanbul chính thức được thành lập, Ông Mesut Guney được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Globevisa Thổ Nhĩ Kỳ.


Tháng 6/2023, Globevisa Bồ Đào Nha chi nhánh tại Tp. Lisbon chính thức được thành lập, Ông Francsico Vale được mời làm Giám đốc điều hành, ông quyết tâm sẽ biến Globevisa Bồ Đào Nha trở thành một dấu ấn quan trọng trong lịch sử phát triển của Globevisa.


Tháng 8/2023, văn phòng thứ hai của Globevisa Vietnam chính thức được thành lập tại Tp. Hà Nội để hoàn thiện hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Globevisa tại thị trường Đông Nam Á.


Tháng 9/2023, Globevisa Group MENA chính thức được thành lập tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, để phát triển dịch vụ định cư/di trú tại khu vực Trung Đông và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho nhiều khách hàng hơn.


Tháng 9/2023, Globevisa Group được mời tham gia Tuần Công dân Toàn cầu tại Việt Nam, nơi CEO Henry Fan đã có bài diễn thuyết đầy cảm hứng về giá trị thực sự của ngành công nghiệp di trú là mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ di trú từ khắp nơi trên thế giới.


Tháng 10/2023, Globevisa Bangladesh chi nhánh tại Tp. Dhaka chính thức được thành lập. Ông Mohammed Abdullah Al Mamun được mời làm Giám đốc điều hành Globevisa Bangladesh.


Tháng 10/2023, Globevisa Ấn Độ chi nhánh tại Tp. Kolkata chính thức được thành lập. Ông Manoj Dalal là Đối tác của Globevisa. Việc thành lập văn phòng tại Kolkata đã giúp Globevisa thâm nhập thị trường Ấn Độ hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng bản địa.


Đến nay, Tập đoàn Globevisa đã có 39 văn phòng trên toàn cầu và 20 văn phòng quốc tế, với quy mô văn phòng quốc tế chiếm hơn 50% tổng quy mô.

 

Cơ chế đa chương trình


Với sự mở rộng liên tục mạng lưới kinh doanh toàn cầu, Globevisa đã tăng số lượng đối tác toàn cầu vào năm 2023 để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn chương trình toàn diện và tốt hơn.


Đối mặt với những thay đổi chính sách nhập cư toàn cầu, Globevisa cũng đã linh hoạt thích nghi vì lý do những chính sách chính sách, chúng tôi đã đóng cửa nhiều chương trình nhưng đồng thời cũng ra mắt thêm nhiều chương trình chất lượng cao hơn để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tổ chức hàng nghìn sự kiện trên toàn cầu, trong đó có hơn 300 sự kiện tại hơn 20 thành phố trên toàn thế giới.


Chương Trình EB-5 Hoa Kỳ


Khi chính sách mới của Hoa Kỳ về chương trình EB-5 được ban hành, là tập đoàn hàng đầu về tư vấn định cư, Globevisa Group đã nhanh chóng đáp ứng các điều kiện để cung cấp các dịch vụ với nhiều lựa chọn cho các ứng viên đăng ký EB-5. Chúng tôi cũng được mời tham gia sự kiện do Uglobal tổ chức tại Thâm Quyến. Siren Chen - Trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Dự án của Globevisa được mời chia sẻ kiến ​​thức của mình tại sự kiện.


Theo chính sách mới: Đến đầu tháng 12/2023, Globevisa đã có hơn 400 nhóm khách hàng đang đăng ký và khoảng 300 nhóm khách hàng đã nộp hồ sơ. Các dự án EB-5 mới bao gồm bao gồm Four Seasons Premier Miami, Keystone Ski Resort, New Jersey Avenue Condominiums… Các dự án này đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng và hiện có sẵn để họ lựa chọn. Hơn nữa, dưới chính sách cũ, không có nhà đầu tư EB5 nào bị từ chối hồ sơ.


Chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng hình thức đầu tư vào Quỹ đầu tư


Vào ngày 6/10/2023, Bồ Đào Nha ban hành một chính sách mới, hoàn toàn đóng cửa chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng hình thức đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha và hoàn toàn chuyển sang chương trình định cư thông qua đầu tư vào Quỹ đầu tư. Đối diện với sự thay đổi chính sách này, Globevisa ngay lập tức mời Luật sư cấp cao về lĩnh vực di trú tại văn phòng Lisbon để phân tích chính sách mới.


Sau khi chính sách mới được áp dụng, Bộ phận Chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng hình thức đầu tư vào Quỹ đầu tư Bồ Đào Nha của Globevisa và đội ngũ luật sư địa phương đã và đang liên tục lựa chọn nhiều sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.Vào năm 2023, vào thời điểm thay đổi chính sách tại Hy Lạp, Bộ phận Chương trình Hy Lạp của chúng tôi và đội ngũ luật sư nội bộ tại Hy Lạp đã thâm nhập vào thị trường bất động sản Hy Lạp để phát triển thị trường bất động sản Hy Lạp và phát triển các bất động sản trong khu vực thay đổi chính sách và ra mắt nhiều dự án bất động sản cho khách hàng lựa chọn sau quá trình phát triển nghiêm ngặt và tuân thủ.


Vào tháng 11 năm 2023, chúng tôi được mời tham gia sự kiện ra mắt dự án khu nghỉ dưỡng biển cao cấp với view biển ở Halkidiki, gần Thessaloniki, thành phố lớn thứ hai của Hy Lạp, do OIKOS, nhà phát triển bất động sản Hy Lạp tổ chức. Lynette JU - Tổng Giám đốc Globevisa Hy Lạp, tham dự hội nghị.


Với sự hợp tác giữa Global Entrepreneurship và Oikos Real Estate của Hy Lạp và thương hiệu Wyndham Hotel, chúng tôi cũng tin rằng Wyndham Emerald Bay Beach House Resort là một sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả khách hàng đầu tư.


Năm 2022, Globevisa Group thành lập một văn phòng tại Hy Lạp cùng đội ngũ nhân viên tại địa phương. Đội ngũ bao gồm 3 luật sư nội bộ, 2 lễ tân song ngữ, 1 quản lý phát triển dự án, và một đội ngũ các công ty luật và luật sư chuyên nghiệp hợp tác. Đội ngũ này sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng tin tưởng đã chọn đồng hành cùng Globevisa.


Ngoài ra, vào năm 2023, Globevisa cũng ra mắt chương trình EB3 Hoa Kỳ và chương trình đầu tư Hong Kong. Hiện nay, Globevisa cung cấp 300 chương trình tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với các dịch vụ bao gồm đầu tư định cư, định cư ở nước ngoài, khởi nghiệp ở nước ngoài, đoàn tụ gia đình, du học, v.v., thực sự đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Ảnh hưởng Quốc tế


Ông Michael Martin - Giám đốc Cục nhập cư St. Kitts và Nevis đã thăm Trung Quốc lần đầu sau khi nhậm chức và điểm dừng đầu tiên trong chuyến đi Trung Quốc này là Globevisa Bắc Kinh. Ông Martin tin rằng Globevisa không chỉ là đối tác quan trọng của dự án St. Kitts mà còn là nhà cung cấp dịch vụ di trú hàng đầu trong ngành công nghiệp di trú toàn cầu.


Vào năm 2023, Globevisa đã nhận được các giải thưởng " 2023 Influential Brand of Expatriate Services " và "2023 Comprehensive Strength Expatriate Service Brand". Hai giải thưởng này là bằng chứng cho vị thế dẫn đầu và hiệu suất vượt trội của chúng tôi trong ngành dịch vụ di trú.


Là một công ty dịch vụ di trú quốc tế với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp cùng các cố vấn  hàng đầu, kinh nghiệm phong phú và nhiều trường hợp thành công đã giúp chúng tôi xây dựng được uy tín tốt trong ngành. Và chúng tôi đã nhận được nhiều vinh dự cao quý. Chúng tôi luôn tuân theo tiêu chí “khách hàng là trên hết”, cung cấp đa dạng các chương trình nhập cư cho khách hàng, và đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Năm 2023 là một năm của sự phát triển và tăng trưởng liên tục cho Globevisa, và chúng tôi biết ơn tất cả các đội ngũ các tất cả chương trình cũng như đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.


Trong năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện các lựa chọn và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế của mình. Đồng thời, chúng tôi mong đợi vượt qua nhiều thách thức và có nhiều cơ hội trong năm mới, và giải quyết tất cả vấn đề cho mọi khách hàng đang gặp khó khăn trên con đường nhập cư của họ. Trong năm 2024, chúng tôi vẫn sẽ là cánh cửa giúp bạn bước ra thế giới.

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page