top of page

Saint Lucia: điểm đến trăng mật hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp

Saint Lucia, viên ngọc quý của vùng Caribe nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn, một lần nữa chiến thắng tại hạng mục Điểm đến trăng mật hàng đầu thế giới. Hòn đảo đã giành được giải thưởng danh giá lần thứ 15 tại lễ trao giải World Travel Awards danh giá được tổ chức tại Dubai - UAE vào tháng 12/2023


Chiến thắng của Saint Lucia ở hạng mục "Điểm đến cho Tuần trăng mật" đã khẳng định vị thế là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi đang tìm kiếm một kỳ nghỉ lãng mạn và bình dị. Hòn đảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người đi hưởng tuần trăng mật, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng, vẻ đẹp tự nhiên, sự phiêu lưu và lòng hiếu khách đích thực của vùng Caribe.


Giải thưởng Du lịch Thế giới là một sáng kiến ​​toàn cầu nhằm công nhận và khen thưởng sự xuất sắc trong ngành lữ hành và du lịch, tạo điều kiện cho những dịch vụ xuất sắc nhất được vinh danh.


Thủ tướng Saint Lucia - Philip J. Pierre bày tỏ lòng biết ơn về sự công nhận quan trọng này và nói rằng: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này thay mặt cho người dân Saint Lucia. Hòn đảo của chúng tôi không chỉ là một điểm đến; đó là thiên đường của tình yêu, sự yên bình và vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên. Thành tựu này phản ánh sự cống hiến của ngành du lịch của chúng tôi và sự nồng nhiệt của người dân chúng tôi, những người đã góp phần đưa Saint Lucia trở thành điểm đến hưởng tuần trăng mật đẳng cấp thế giới.”


Từ những bãi biển hoang sơ và rừng nhiệt đới tươi tốt đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng và văn hóa địa phương sôi động, Saint Lucia luôn nâng tầm tiêu chuẩn bằng cách mang đến khung cảnh mê hoặc cho các cặp đôi kỷ niệm tình yêu của họ và tạo ra những kỷ niệm khó quên.


Khi Saint Lucia kỷ niệm cột mốc quan trọng này, cả nước háo hức chào đón thêm nhiều cặp đôi hưởng tuần trăng mật từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm bầu không khí lãng mạn tuyệt vời đã mang lại cho hòn đảo danh hiệu thứ 15 là Điểm đến Tuần trăng mật Hàng đầu Thế giới.


Saint Lucia - quốc đảo Caribbean không chỉ là điểm đến trăng mật hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp mà còn là đảo quốc có chương trình quốc tịch hấp dẫn nhất thế giới.


Bằng cách đầu tư Saint Lucia để nhận quốc tịch, nhiều gia đình 4 thế hệ người Việt đã sở hữu song tịch và được miễn thị thực trên 137 quốc gia trên toàn cầu.


Để có được quyền công dân ở Saint Lucia, nhà đầu tư (18 tuổi trở lên, không có tiền án tiền sự) có thể chọn một trong ba gói đầu tư sau:

1. Đóng góp cho Quỹ Kinh tế Quốc gia St. Lucia (NEF) từ:

  • 100.000 USD: cho 1 người nộp đơn

  • 140.000 USD: cho nhà đầu tư nộp đơn cùng vợ/chồng

  • 150.000 USD: cho gia đình có tối đa 4 thành viên (*Cộng thêm 15.000 USD cho mỗi người phụ thuộc bổ sung)

2. Đầu tư 200.000 USD vào bất động sản (được chính phủ phê duyệt) trong 5 năm.

3. Đầu tư 300.000 USD vào Trái phiếu Hành động Quốc gia và được hoàn lại sau 5 năm


Globevisa là tập đoàn di trú hàng đầu thế giới được trang web chính phủ các nước Caribe khuyên dùng.

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa
Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2024 tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí dịch vụ 7.500 USD (tương đương 180.000.000 đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức chính phủ các nước và được chính phủ ưu đãi đặt biệt (Ví dụ, một số chương trình khách hàng sẽ được giảm mức đầu tư từ 10.000 - 30.000 USD so với giá luật pháp quy định và công bố trên phương tiện truyền thông của chính phủ).

Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước
Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước

Tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái bình dương với đội ngũ chuyên gia về di trú, luật sư định cư,đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho thông tin của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình quốc tịch Saint Lucia và các nước vùng Caribe!


13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page