top of page

Sự kiện: HỘI THẢO DU HỌC MỸ & ĐỊNH CƯ CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Trong bối cảnh nhu cầu về giáo dục và định cư tại Mỹ ngày càng tăng cao, việc có thông tin đáng tin cậy và cơ hội tiếp cận với các chương trình du học và các cách thức định cư là điều vô cùng quan trọng.Vào ngày 30/3/2024 vừa qua, Globevisa cùng EF Vietnam đã tổ chức một hội thảo đặc biệt mang tên "Du học Mỹ & Định cư cho Gia đình Việt". Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu về các cơ hội định cư Mỹ cho cả du học sinh và gia đình Việt Nam. Thông qua các buổi trình bày, thảo luận và tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia pháp lý và đại diện từ Globevisa, hội thảo đã cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về quy trình, yêu cầu và lợi ích của việc định cư tại Mỹ, đặc biệt chú trọng đến việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "Làm cách nào để con cái ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp?". Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo khách mời, đặc biệt là những gia đình quan tâm đến việc gửi con em đi du học hoặc lập nghiệp tại Mỹ.

Yêu cầu và Lợi Ích của Du Học Mỹ

Là một phần quan trọng trong hội thảo, Bà Mindy Vũ đã giải đáp những thắc mắc phổ biến về quá trình du học tại Mỹ, bao gồm các yêu cầu cơ bản như điểm số TOEFL, SAT, hoặc ACT, và cũng đã thảo luận về lợi ích mà việc du học tại Mỹ mang lại cho sinh viên, bao gồm cơ hội học tập và sự phát triển cá nhân.

Định Cư Mỹ và Cơ Hội Sau Tốt Nghiệp

Giám đốc Vùng tập đoàn luật sư MLG - Luật sư chuyên nghiệp về di trú Mỹ Joey Phạm đã chia sẻ thông tin quý báu về các diện định cư Mỹ như L1A, H1B và cơ hội định cư tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp. Thông qua những phần thảo luận chuyên sâu, gia đình được biết đến các cách thức và yêu cầu cụ thể để có thể định cư và làm việc tại Mỹ, tạo ra một tương lai ổn định và phát triển cho con các bạn du học sinh.

Chương Trình Định Cư Mỹ EB-5: Quyền Lợi và Cơ Hội

Cuối cùng, một phần không thể thiếu trong hội thảo là chia sẻ về Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5. Diễn giả đã giới thiệu về quyền lợi và cơ hội mà chương trình này mang lại, cũng như cập nhật về các thay đổi về Luật mới nhất trong năm 2024, giúp người tham dự có cái nhìn toàn diện về chương trình, đặc biệt chú trọng đến sự quan trọng của Nộp đơn đồng thời - một trong những cách thức để gia đình định cư Mỹ nhanh chóng sau 3 tháng.


Để tìm hiểu chuyên sâu về chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây: https://www.globevisa.vn/u-s-eb5-visa


Globevisa tự hào là tập đoàn di trú hàng đầu, với hơn 39 văn phòng ở nhiều thành phố lớn khắp thế giới, Globevisa tự tin với năng lực, mạng lưới kết nối và chuyên tâm biến những giấc mơ di trú của khách hàng thành hiện thực. Liên hệ ngay với Globevisa để được hỗ trợ tận tình về Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp thông qua hình thức bất động sản.9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page