top of page

TỔNG QUAN SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ HY LẠP BẰNG YOGA"

Tiếp nối sự kiện đồng hành cùng California Fitness Fesstival, vào ngày 21/10/2023, Globevisa Việt Nam phối hợp cùng Crystal Waters đã tổ chức thành công sự kiện “Khám phá Hy Lạp bằng Yoga". Không những đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về Yoga tại một địa điểm mang đậm phong cách Địa Trung Hải, sự kiện còn là nơi kết nối các nhu cầu về Lối sống lành mạnh - Định cư nước ngoài.AN YÊN ĐỜI SỐNG KHOẺ


Hơn 50 khách hàng đã được trải nghiệm buổi tập Yoga có 1-0-2 này. Yoga - xua tan mọi lo âu, căng thẳng, giúp kiểm soát hơi thở tốt hơn và góp phần cải thiện sức khỏe tinh thần; nay lại được hoà mình, chìm đắm trong một không gian kiến trúc độc đáo như bước vào một thế giới khác biệt - Villa Crystal Waters.


Ngoài việc tạo ra một sự kiện Yoga đặc biệt, Globevisa còn đem đến những kiến thức thú vị về di trú, định cư, giúp các khách hàng có những góc nhìn mới hơn về các chương trình định cư gia đình nói chung và cá nhân nói riêng, cụ thể như các chương trình tại vùng Caribe, chương trình D2, D7 Bồ Đào Nha, chương trình Canada Tự doanh liên bang
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT


Buổi giao lưu và lớp Yoga kết thúc trọn vẹn với tiết mục quay số trúng thưởng, với giải thưởng là Voucher nghỉ dưỡng tại Lefkada, Hy Lạp 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người. Giải thưởng này đã được trao cho chị Trang Ngo.


Chị Trang Ngo - khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng từ Globevisa

ĐÔI NÉT VỀ CRYSTAL WATERS


Crystal Waters Global tập trung phát triển những không gian đa văn hóa, tràn đầy năng lượng và cảm hứng; đồng thời là chốn lưu trú yên bình, để thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Không hoa mỹ, cầu kỳ, mỗi không gian sống của Crystal Waters đều toát lên vẻ đẹp tĩnh lặng. Sự đơn giản, nhất quán trong các thiết kế nhằm tăng cường mối liên kết giữa con người và không gian. Tất cả tạo nên phong cách wellness – xu hướng sống lành mạnh đề cao sự kết hợp giữa thể chất và tinh thần.


Globevisa rất cám ơn sự góp mặt của tất cả anh/chị đã tại nên sự thành công của event ngày hôm nay. Hi vọng với thông điệp "Sống khoẻ, sống vui vẻ và rực rỡ", quý khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị mới về đời sống di trú và lan toả những kiến thức này đến bạn bè, người thân xung quanh, cũng như tiếp tục đồng hành cùng Globevisa trong những sự kiện tiếp theo!Globevisa đồng hành cùng quý khách hàng định cư toàn cầu


Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.


Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.


Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ chỉ USD 7.500 (tương đương VND 180.000.000) cho các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa hiện có hơn 37 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về việc định cư Canada.

Hotline: 0936 484 686

38 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page