top of page

Định cư Canada - con đường giúp bạn trở thành cư dân toàn cầu

Với xu thế phát triển mạnh mẽ, việc trở thành công dân toàn cầu thông qua các chương trình định cư Canada luôn là đề tài được nhiều gia đình Việt quan tâm.

Được biết đến là một quốc gia đáng sống, Canada mở ra nhiều cơ hội cho cư dân ngoại quốc đến sinh sống, mở rộng cơ hội kinh doanh cũng như cùng gia đình hưởng nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội tốt.

4 lợi ích hàng đầu khi định cư Canada


Đứng hàng đầu về chất lượng cuộc sống

Theo US News World Report, Canada giữ vị trí đứng đầu về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm. Tại đây, cư dân luôn tạo được môi trường sống phù hợp, hoàn hảo để tận hưởng và cân bằng cuộc sống.


Cơ hội việc làm lớn

Không thể phủ nhận rằng, Canada đang có bước chuyển mình mạnh mẽ và bùng nổ khi đứng vị trí top đầu về nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế phát triển mạnh khiến cơ hội việc làm tại đây rất cao, do đó đã mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người được làm việc ở tất cả ngành nghề khác nhau khi đến định cư tại Canada.


Nền giáo dục hàng đầu

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là luôn nằm trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Đây còn được biết đến là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học sinh quốc tế hay mọi người nhập cư mà không có bất kỳ sự phân biệt nào xảy ra.

Dịch vụ chăm sóc toàn dân hiệu quả

Về cơ bản, Canada miễn giảm chi phí với mọi cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao đối với mọi người dân. Tại mỗi địa phương ở xứ sở lá phong cũng đều có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp với người dân tại khu vực. Đây cũng là lý do khiến tuổi thọ trung bình tại Canada lên tới 82 tuổi.


Thông tin về các chương trình định cư Canada hiện nay

Hiện nay, có 5 chương trình định cư Canada phổ biến nhất, bao gồm:

  • Cách 1: Express Entry - Hệ thống nhập cư cấp độ Liên Bang dành cho lao động có kỹ năng

  • Cách 2: Start-up Visa - Định cư diện Doanh nhân cấp độ Liên Bang

  • Cách 3: Đề cử Tỉnh Bang - Định cư tại cấp độ Tỉnh Bang dành cho Doanh nhân và lao động tay nghề cao

  • Cách 4: Studying in Canada - Định cư thông qua con đường du học Canada

  • Cách 5: Family Sponsorship - Định cư diện đoàn tụ gia đình

Thông qua những chương trình này, các ứng viên sẽ có cơ hội đạt được Thường trú nhân (Permanent Residents). Sau đó chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện mà chính phủ Canada đưa ra thì sẽ được cấp Quốc tịch sau 3-5 năm sinh sống và làm việc.


Trong các diện định cư nêu trên, chương trình định cư Canada diện Start-up Visa - Định cư diện oanh nhân cấp độ Liên Bang đang được đánh giá cao với thời gian xử lý nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao.

Chương trình Canada Start-up Visa là chương trình định cư Canada dành cho các doanh nhân có ý tưởng kinh doanh đột phá và mong muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình tại Canada. Các doanh nhân tham gia chương trình SUV sẽ được các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp do Chính phủ Canada chỉ định để bắt đầu công việc phát triển ý tưởng kinh doanh tại Canada. Các tổ chức hỗ trợ bao gồm: Vườn ươm doanh nghiệp (Business Incubators), Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture capital funds) và Nhà đầu tư thiên thần (Angel investor groups).

  • Chi tiết chương trình Canada Start-up Visa: Xem TẠI ĐÂY

Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư định cư Canada cũng như chương trình định cư các nước trên thế giới.14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page