top of page

Abu Dhabi ghi nhận 4,32 tỷ USD giao dịch bất động sản trong Quý 1/2024

Giá trị giao dịch bất động sản ở Tiểu vương quốc Abu Dhabi đạt 15,9 tỷ AED (4,32 tỷ usd) trong quý đầu tiên của năm 2024 (Q1/2024), ghi nhận 5.127 giao dịch mua bán và thế chấp trên nhiều loại hình bất động sản khác nhau.


Theo dữ liệu từ nền tảng DARI của Bộ Đô thị và Giao thông vận tải (DMT) tại Abu Dhabi, tiểu vương quốc này đã ghi nhận 2.919 giao dịch mua bán trong Quý 1/2024 với tổng trị giá hơn 9,6 tỷ AED. Con số này bao gồm 1.167 bất động sản xây sẵn và 1.752 bất động sản hình thành trong tương lai.



Dữ liệu của DARI cho thấy Tiểu vương quốc Abu Dhabi đã ghi nhận khoảng 2.208 giao dịch thế chấp trong Quý 1, với tổng giá trị là 6,3 tỷ AED.


Lĩnh vực bất động sản ở Abu Dhabi đang trên đà đi lên, được hỗ trợ bởi các ưu đãi và các dự án bất động sản chất lượng do Sở Đô thị và Giao thông vận tải đưa ra, bên cạnh các dự án khác nhau do các công ty bất động sản ở Abu Dhabi triển khai. Những sáng kiến ​​này đã củng cố vị thế của ngành như một môi trường hấp dẫn cho cả nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của ngành.



Nếu quý nhà đầu tư đang quan tâm đến Bất động sản UAE thì Gardenia Bay là một lựa chọn lý tưởng. Dự án là một cộng đồng khu dân cư mới trên Đảo Yas (Yas Island) tập trung vào sự bền vững và thịnh vượng. Chủ đầu tư cho biết việc xây dựng giai đoạn 01 của dự án sẽ bắt đầu vào Quý 1 /2024 và dự kiến ​​bàn giao vào Quý 2/2027. Dự án có vị trí tại khu vực có tiềm năng tăng trưởng bậc nhất thế giới. Chỉ từ 5.3 tỷ đồng, lợi nhuận cho thuê lên đến 10%/năm*.


Tọa lạc trên Đảo Yas, Gardenia Bay by Aldar là dự án hướng ra sông xanh, gắn kết con người với thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược tại Tiểu vương quốc Abu Dhabi, dự án là một gia sản tinh hoa, mang đến cho cư dân một môi trường yên tĩnh và thanh bình giữa khung cảnh năng động của thành phố. Gardenia Bay - biểu tượng của kiến trúc và thiết kế hiện đại - bao gồm nhiều loại căn hộ Studio, 1, 2 và 3 phòng ngủ, phục vụ cư dân thượng lưu đang tìm kiếm tầm sống sang trọng.



Dự án được phát triển bởi Aldar Properties, chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trên Sàn chứng khoán Abu Dhabi với vốn hóa 44,58 tỷ dirham tương đương 12,14 tỷ usd (tháng 11/2023).


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư bất động sản UAE (Abu Dhabi; Dubai...) cũng như đăng ký tham dự tour khảo sát bất động sản UAE. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!



2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page