top of page

Top 6 nhà phát triển bất động sản hàng đầu UAE năm 2023

Đã cập nhật: 11 thg 3

Trong suốt những năm gần đây, UAE đã khẳng định vị thế là một trong những điểm đến đầu tư bất động sản lớn nhất thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại nước ngoài và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, đặc biệt là tại thị trường UAE, thì có thể tham khảo Top 6 nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại UAE cũng như tại khu vực Trung Đông mà Globevisa giới thiệu theo bài viết dưới đây.


1. Emaar Properties

Emaar Properties là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở UAE
Emaar Properties là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở UAE

Emaar Properties là nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Dubai cũng như tại UAE. Tập đoàn này nổi tiếng trong nước và quốc tế, chịu trách nhiệm thực hiện một số dự án đáng chú ý, bao gồm Tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa và Trung tâm mua sắm Dubai. Khi nói đến các nhà phát triển dự án bất động sản, Emaar là một trong những cái tên nổi tiếng là đúng tiến độ và cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất. Nhà phát triển này tạo nên tên tuổi cho khu dân cư của thành phố, bao gồm Trang trại Ả Rập, Khu dân cư Dubai Hills, The Springs, Cảng Creek và nhiều khu khác.

Emaar Properties là chủ đầu tư Tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa
Emaar Properties là chủ đầu tư Tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa

2. Dubai Properties/Meraas


Tập đoàn phát triển Dubai Holding đã mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường, mua lại nhà phát triển bất động sản Meraas và bổ sung công ty này vào danh sách công ty thành viên. Với công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản là Dubai Properties, đã phát triển một số cộng đồng dân cư mang tính biểu tượng nhất ở Dubai, chẳng hạn như Madinat Jumeirah Living.


Dubai Properties là thành viên của tập đoàn Dubai Holding và có trụ sở tại Dubai (UAE). Hoạt động cốt lõi của Dubai Properties là phát triển các dự án bất động sản thương mại và dân cư quy mô lớn trong Tiểu vương quốc Dubai.


Nằm ở rìa của một trong những địa điểm hot nhất ở Dubai, nơi nghỉ dưỡng này mang đến cho cộng đồng cư dân tại đây một trong những cảnh quan tuyệt đẹp, với view trực tiếp của Burj Al Arab. Mặt khác, Meraas đã mang đến nhiều sản phẩm nổi trội khác, chẳng hạn như City Walk, Công viên Trung tâm, Vườn Nad Al Sheba và Bluewaters, nơi có Vòng quay bánh xe lớn nhất thế giới.


3. Damac


Damac là cái tên mà ai sống tại UAE cũng biết đến. Thật khó để có thể bỏ lỡ tên thương hiệu Damac vì nó xuất hiện trên các tòa tháp dân cư cao tầng khắp thành phố. Chủ đầu tư này đang trong giai đoạn xây dựng cộng đồng lớn và cực kỳ hoành tráng là Damac Lagoons. Dự án xoay quanh các đầm pha lê và thiết kế lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải.


4. Nakheel


Nakheel là một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng với những dự án dẫn đầu thị trường mang tính biểu tượng ở UAE. Có lẽ đáng chú ý nhất là Palm Jumeirah, cộng đồng đảo nhân tạo nổi tiếng thế giới, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp, những căn hộ và biệt thự sang trọng cũng như Trung tâm thương mại Nakheel. Chủ đầu tư này cũng chịu trách nhiệm xây dựng một số cộng đồng dân cư khác, bao gồm Quần đảo Jumeirah, Công viên Jumeirah, JVC và JVT.


5. Sobha


Sobha Realty một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng với bộ sưu tập căn hộ sang trọng. Tập đoàn đa quốc gia này có văn phòng tại Oman, Bahrain, Brunei và Ấn Độ, được thành lập năm 1976 bởi doanh nhân Ấn Độ PNC Menon. Nhà phát triển được biết đến với dự án Sobha Hartland, nơi tự hào có đầm pha lê nhân tạo lớn nhất thế giới, nhiều khu chung cư tuyệt đẹp cũng như biệt thự sang trọng. Gần đây, Sobha đã công bố kế hoạch cho Sobha Hartland 2.


6. Aldar Properties

Aldar là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City
Aldar là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City

Aldar Properties PJSC đã hoạt động kinh doanh được 17 năm và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Abu Dhabi, cũng như là tập đoàn bất động sản hàng đầu UAE và cả khu vực Trung Đông. Tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng của tiểu vương quốc bằng cách cung cấp các tiện nghi y tế, giáo dục, khách sạn, giải trí, bán lẻ, thương mại và dân cư. Danh mục bất động sản của Aldar Properties bao gồm nhiều dự án tái phát triển và phát triển đa dạng, bao gồm Bãi biển Al Raha, Đảo Yas, Trung tâm Thương mại Thế giới Abu Dhabi, Al Falah và Noor Al Ain.


Trên đây là 6 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại UAE. Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư bất động sản tại UAE (Dubai, Abu Dhabi...) cũng như các chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch thứ 2.


Hiện nay có nhiều quốc gia đang triển khai các chương trình Golden Visa, Thường trú nhân cũng như các Chương trình đầu tư, sở hữu quốc tịch thứ hai như tại Châu Âu (Malta, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Đảo Síp...), khu vực Caribe (Antigua và Barbuda, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Dominica, Grenada...), Hoa Kỳ, Canada, Úc... và nhiều quốc gia khác. Với việc sở hữu hộ chiếu các nước này giúp bạn đi lại tự do hơn 150 quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa. Liên hệ ngay Globevisa để được tư vấn về các chương trình di trú, định cư nhé!
193 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page