top of page

Globevisa là công ty được cấp phép tư vấn đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda từ 2013

Với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển ổn định và chính sách quốc tịch hấp dẫn, quốc gia Antigua & Barbuda đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép chủ sở hữu song tịch, giúp ích cho việc di chuyển một cách linh hoạt, tăng khả năng thông hành và trải nghiệm nhiều lợi ích từ các quốc gia khác nhau.Globevisa rất vinh dự khi là công ty được cấp phép tư vấn đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda từ năm 2013 - cùng thời điểm ra đời chương trình. Điều này có nghĩa, Globevisa là đơn vị được chính phủ nước này tin cậy từ lúc ban đầu. Trải qua hơn 11 năm quan hệ đối tác, Globevisa đã hỗ trợ hàng nghìn cá nhân và gia đình nhận được quốc tịch thứ 2 tại Antigua & Barbuda mà không có bất kỳ trường hợp bị từ chối nào, liên tục đạt được tỉ lệ thành công 100%.


Thật không dễ để nhận được sự tín nhiệm cho 1 chương trình đầu tư quốc tịch. Cụ thể, chính phủ Antigua & Barbuda và các chính phủ khác trong khu vực Caribbean đã quy định rằng chỉ có các công ty được cấp phép mới có thể tư vấn và giới thiệu dịch vụ cho khách hàng, giúp cho việc đầu tư quốc tịch trở nên thuận lợi hơn. Chính vì vậy, các tiêu chí về đội ngũ tư vấn, luật sư và chuyên gia pháp lý, cùng với sự uy tín của Globevisa, đã được đánh giá kỹ lưỡng qua từng năm.


Giám đốc điều hành (CEO) chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda đến thăm Globevisa vào ngày 20.3.2024

Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda - cho phép đầu tư bằng Tiền điện tử (Crypto)

Quốc hội Antigua đã chính thức sửa đổi Đạo luật đầu tư lấy quốc tịch và cho phép thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng tiền điện tử như Bitcoin và USDT. Antigua đã trở thành quốc gia đầu tiên ở Caribe chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo để hoàn thành chương trình đầu tư nhập quốc tịch.

Antigua & Barbuda cung cấp một trong những chương trình đầu tư quốc tịch nhanh nhất trên thế giới. Thời gian xử lý thông thường chỉ mất khoảng 4-6 tháng, trở thành lựa chọn phổ biến đối với những người muốn có quốc tịch Caribbean một cách nhanh chóng. Chi phí thường vào khoảng từ $100,000 (khoảng 2,3 tỷ VNĐ) và có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng thành viên gia đình. Chương trình cho phép 1 người đứng đơn, 6 thế hệ cùng sở hữu quốc tịch thứ 2 bao gồm: Phối ngẫu (Vợ/chồng), con cái, Anh chị em, Bố mẹ, Ông bà (của cả chồng và cả vợ), Con dâu, Con rể, Cháu trai & cháu gái.

Sở hữu Hộ chiếu Antigua & Barbuda mang lại nhiều lợi ích, bao gồm quyền sinh sống, làm việc và định cư tại bất kỳ quốc gia thành viên nào của khối CARICOM. Nhà đầu tư cũng có thể xin visa trực tuyến vào Úc và được miễn thị thực du lịch đến 165 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen (29 quốc gia châu Âu) và Vương quốc Anh, và nhiều quốc gia khác.


Để đủ điều kiện nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch, đương đơn chính phải trên 18 tuổi, có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án tiền sự và đáp ứng mức quyên góp vào Quỹ chính phủ hoặc khoản đầu tư được yêu cầu theo các hình thức đầu tư dưới đây:

  1. Đầu tư vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF): Nhà đầu tư lựa chọn đóng góp vào quỹ NDF sẽ đóng góp tối thiểu $100,000 USD cho Quỹ.

  2. Đầu tư vào Bất động sản: Ứng viên cũng có thể chọn đầu tư vào bất động sản được chấp nhận bởi Chính phủ Antigua & Barbuda. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào bất động sản với mức đầu tư tối thiểu $200,000 USD và khoản đầu tư phải được duy trì trong thời gian ít nhất 05 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch.


Chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda không bắt buộc đương đơn phải thăm hoặc cư trú tại quốc gia trước khi đạt được quốc tịch. Điều này có nghĩa là cá nhân/gia đình sẽ nhận hồ sơ trực tiếp tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần dành ít nhất 5 ngày ở Antigua & Barbuda trong suốt 5 năm để đủ điều kiện gia hạn hộ chiếu.


Để đảm bảo rằng hồ sơ của nhà đầu tư được đánh giá một cách chính xác và được cập nhật với thông tin chi tiết về chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda, Globevisa khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý của Globevisa, với sự chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp, sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình này.Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

👉Liên hệ với Globevisa Vietnam:

Địa chỉ văn phòng:

📍Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

📍Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞Tel: +84936484686

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page