top of page

Globevisa tổ chức hội nghị toàn cảnh định cư và di trú năm 2024

Hội nghị toàn cảnh Định cư và Di trú 2024 vào Chủ nhật sáng 14/4/2024 sẽ cung cấp cái nhìn về thị trường, cập nhật luật di trú, xu hướng di trú mới.


Hội nghị dự kiến diễn ra lúc 9h, ngày 14/4/2024, tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn - 17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Chương trình được tổ chức bởi Globevisa - tập đoàn di trú toàn cầu thành lập năm 2002 với hơn 39 văn phòng khắp thế giới.


Hội nghị toàn cảnh Định cư và Di trú 2024 có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực, nhằm đánh giá tổng quan về thị trường Việt Nam, cập nhật thay đổi về luật di trú năm 2023 và dự đoán xu hướng định cư trong năm 2024.


Đến với hội nghị lần này có sự chủ trì của hai đại diện vùng Việt Nam và Malaysia của Tập đoàn Globevisa. Ngoài ra, đại diện tập đoàn Mercan Bồ Đào Nha, đại diện chủ đầu tư Bất động sản Hy Lạp V2, đại diện tập đoàn Eterna International, Giám đốc Vùng tập đoàn luật sư Mỹ MLG cũng sẽ góp mặt và chia sẻ nhiều kinh nghiệm.


Nhiều chuyên gia trong ngành sẽ có mặt tại sự kiệ
Nhiều chuyên gia trong ngành sẽ có mặt tại sự kiệ

Sự kiện đi sâu đánh giá tổng quan về thị trường di trú của người Việt. Đặc biệt, chú trọng phân tích thị trường di trú người Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều cơ hội cho cá nhân và gia đình mong muốn tìm kiếm cơ hội mới và cuộc sống tốt hơn ở nước ngoài.


Bên cạnh đó, một phần quan trọng của hội nghị là cập nhật các thay đổi trong luật di trú năm 2023. Các chuyên gia sẽ cùng nhau thảo luận về những điều chỉnh mới trong quy định và hướng dẫn liên quan đến việc cấp phép, quy trình xin thị thực và các chính sách hỗ trợ cho người di cư, đặc biệt tại các quốc gia châu Âu (Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta...), Mỹ (EB-3, EB-5), Canada, các nước Caribbean như Grenada, Saint Lucia, Saint Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda... Các thay đổi này được đánh giá mang lại sự minh bạch và dễ dàng hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn tham gia vào quá trình di trú và định cư.


Sự kiện cũng tập trung phân tích các hình thức đầu tư định cư nước ngoài đang thịnh hành, đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho nhà đầu tư, nổi bật như: mua hoặc thuê bất động sản, đầu tư ký quỹ, quyên góp chính phủ, đầu tư vào doanh nghiệp...


Một nhà đầu tư tìm hiểu về định cư nước ngoài.
Một nhà đầu tư tìm hiểu về định cư nước ngoài.

Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những dự đoán về xu hướng định cư trong năm 2024. Dựa trên những dữ liệu hiện tại và các yếu tố thị trường, buổi thảo luận sẽ chú trọng về các thị trường tiềm năng, các loại di trú được ưa chuộng, và những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của người muốn di cư. Các dự đoán này cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai của ngành định cư và di trú của người Việt Nam.


Hội nghị toàn cảnh Định cư và Di trú 2024 sẽ cung cấp cái nhìn tổng thể về thị trường, cập nhật luật di trú, dự đoán tương lai và cơ hội thảo luận với các chuyên gia. Điều này giúp các bên liên quan có cái nhìn rõ ràng và chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong hành trình định cư và di trú tại nước ngoài cho các nhà đầu tư và gia đình.


Đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page