top of page

Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu… Bạn muốn định cư tại đâu nhất?

Trong một xã hội toàn cầu hóa, việc định cư nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có nhiều hình thức định cư nước ngoài phổ biến nhất hiện nay là:

  • Định cư diện đoàn tụ gia đình;

  • Định cư diện kỹ năng – tay nghề;

  • Định cư diện du học;

  • Định cư diện đầu tư, doanh nhân…

Định cư nước ngoài có thể giúp bạn phát huy tất cả những thế mạnh và hoàn thiện bản thân. Cơ hội tiếp cận với nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại hơn, nền giáo dục tốt hơn, y tế mạnh mẽ hơn, môi trường sống tốt hơn cho sức khỏe.


Hiện nay có khoảng 5,3 triệu người Việt sinh sống, làm việc trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó hơn 80% là ở các nước phát triển với hơn 500.000 doanh nhân, trí thức có trình độ cao.


Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới (WB), lượng kiều hối về Việt Nam trong năm 2021 ước tính ở mức hơn 18 tỷ USD, tổng lượng kiều hối có thể tăng 4,4% trong năm 2022 và được dự báo tăng 3,6% đến 4,5% trong năm tiếp theo. Lượng kiều hối lũy kế từ năm 1993 đến nay đạt khoảng 175 tỷ USD, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới.


Mỹ, Úc, Canada là 3 quốc gia trên thế giới có số lượng người Việt định cư, sinh sống, làm việc và học tập nhiều nhất. Bên cạnh đó là nhiều quốc gia Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Hungary, Hy Lạp… Cộng đồng người Việt tại hải ngoại liên tục phát triển.


Đây là những cường quốc kinh tế và quốc gia phát triển bậc nhất thế giới với chỉ số phát triển con người HDI ở nhóm rất cao, được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về chất lượng y tế, giáo dục, chất lượng sinh hoạt, độ minh bạch chính phủ, tự do kinh tế, các quyền tự do dân sự và chính trị

Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu... là quốc gia đáng sống nhất thế giới theo bảng xếp hạng U.S. News Best Countries 2023
Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu... là quốc gia đáng sống nhất thế giới theo bảng xếp hạng U.S. News Best Countries 2023

Để có thể định cư các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu... bạn có thể tham khảo các chương trình định cư bên dưới:

Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 16 năm, với đội ngũ hơn 700 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về định cư di trú, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, châu Âu... cũng như chương trình định cư các nước trên thế giới.23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page