top of page

Cơ hội tiềm năng để định cư Bồ Đào Nha: Từ thị thực vàng đến thị thực du mục kỹ thuật số

Đã cập nhật: 20 thg 12, 2023

Bồ Đào Nha được biết đến là quốc gia có môi trường phát triển sôi động cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân tài năng, với sự đổi mới cùng với mạng lưới hỗ trợ, trung tâm khởi nghiệp sáng tạo công nghệ và vị trí địa chiến lược quan trọng ở châu Âu và trên thế giới. Từ công nghệ cao đến công nghệ thấp, có nhiều cơ hội đến từ hệ sinh thái thân thiện và nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ đã và đang thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm qua, Bồ Đào Nha trở thành điểm đến rất đáng mơ ước đối với người nước ngoài và một lần nữa là cả người dân bản địa.


Bồ Đào Nha không chỉ tạo điều kiện kinh doanh hấp dẫn mà còn cung cấp chất lượng cuộc sống cao, kết hợp với các yếu tố khác như di sản văn hoá, phong cảnh, thời tiết, ẩm thực và chất lượng giáo dục...giúp cho Bồ Đào Nha có sức thu hút đặc biệt. Mặc dù có sự tăng đáng kể về giá bất động sản, nhưng tổng chi phí sinh hoạt vẫn rất cạnh tranh so với các quốc gia khác. Ngoài ra, ước tính có khoảng 800.000 người nước ngoài chọn Bồ Đào Nha để định cư.

 

Bồ Đào Nha có nhiều chương trình cư trú dành cho người nhập cư có thể phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu, ngân sách và lối sống của từng trường hợp. Một trong những chương trình phổ biến nhất là Golden Visa Bồ Đào Nha. Mặc dù chương trình đã được điều chỉnh gần đây và không còn cho phép đầu tư diện bất động sản nữa, nhưng vẫn còn nhiều lựa chọn khác cho chương trình này, trong đó lựa chọn phổ biến nhất là đầu tư 500.000 Euro vào quỹ đầu tư.

Tính đến ngày 31/07/2023, Globevisa đã hỗ trợ 1751 khách hàng thành công nộp đơn đăng ký Golden visa Bồ Đào Nha thông qua hình thức đầu tư bất động sản 280.000 Euro.
Tính đến ngày 31/07/2023, Globevisa đã hỗ trợ 1751 khách hàng thành công nộp đơn đăng ký Golden visa Bồ Đào Nha thông qua hình thức đầu tư bất động sản 280.000 Euro.

Với các nhà đầu tư tham gia thành công chương trình Golden Visa sẽ được nhận các đặc quyền kinh doanh, sinh sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha, được di chuyển tự do trong Khu vực Schengen 27 quốc gia châu Âu, với yêu cầu cơ bản là chỉ cần 7 ngày lưu trú bắt buộc mỗi năm. Chương trình Golden Visa là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có sự linh hoạt, đồng thời có đầy đủ quyền lợi như một người Bồ Đào Nha bản địa, với khả năng thu được lợi tức từ khoản đầu tư minh bạch dưới sự giám sát của Cơ quan quản lý Bồ Đào Nha.


Đối với những cá nhân có ngân sách nhỏ hơn, có mong muốn thành lập, phát triển một doanh nghiệp và muốn cư trú tại Bồ Đào Nha, Visa Doanh nhân D2 là một lựa chọn tuyệt vời, không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu. Mặc dù quyền lợi của người nộp đơn gần như không thay đổi so với chương trình Golden Visa, việc lưu trú tối thiểu có thể là một trở ngại đối với nhiều người, khi bắt buộc phải ở ít nhất 183 ngày liên tiếp hoặc 8 tháng không liên tục mỗi năm.Visa D7 - một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đã nghỉ hưu hoặc những người sống bằng thu nhập của mình, có mong muốn định cư tại Bồ Đào Nha. Ưu điểm lớn nhất của chương trình này là điều kiện đơn giản hơn so với chương trình Golden Visa và Visa D2, đương đơn chỉ cần đạt được một ngưỡng thu nhập thụ động nhất định là 1.300 Euro/tháng.

Các cá nhân làm việc từ xa, muốn có một phần trải nghiệm tại đất nước này có thể tham gia Digital Nomad. Nếu mức lương trung bình hàng tháng cao gấp 4 lần mức tối thiểu theo quy định của pháp luật Bồ Đào Nha thì có thể tạm trú hoặc cư trú tại đây.


Nếu bạn vẫn đang băn khoan với việc nên định cư Bồ Đào Nha theo chương trình nào để phù hợp với điều kiện bản thân, hãy để Globevisa hỗ trợ bạn. Với sự hiện diện trên toàn thế giới với 39 văn phòng, đội ngũ hơn 800 nhân viên gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất. Globevisa cũng đã có văn phòng tại Bồ Đào Nha.


Ngay cả khi bạn không xem xét Bồ Đào Nha, Globevisa có hơn 300 chương trình khác nhau giúp bạn trở thành công dân toàn cầu. Hơn 150.000 khách hàng từ hơn 96 quốc gia và khu vực đã được chúng tôi hỗ trợ.


Để có được thông tin mới và chính xác, nhận tư vấn phù hợp cho chương trình Golden Visa tại Bồ Đào Nha cũng như các quốc gia Châu Âu khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Globevisa để chuyên viên của chúng tôi có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page