top of page

Wohali Utah: Dự án đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 vùng TEA

Đã cập nhật: 16 thg 8, 2023

Bạn đang quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, nhưng vẫn chưa hiểu rõ quy trình và không biết làm thế nào để lựa chọn dự án phù hợp? Globevisa với dự án Wohali Utah vùng TEA sẽ giải đáp gíup bạn. Hãy tìm hiểu thông tin tổng quan, quy trình đầu tư ngay trong bài viết dưới đây!


Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 là gì?


Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 cho phép những doanh nhân nước ngoài đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ để có được thẻ xanh và cơ hội trở thành thường trú nhân của Mỹ, đồng thời có thể nhập tịch thành công dân Mỹ. Nhà đầu tư và gia đình đầu tư định cư Mỹ EB-5 có thể sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ cùng vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của họ. Chương trình này được thiết lập bởi Cơ quan Dịch vụ Di trú và Hải quan Mỹ (USCIS) nhằm thu hút vốn đầu tư từ người nước ngoài để tạo việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế trong nước.

Thông tin dự án đầu tư EB-5: Wohali Utah


Wohali Utah là một dự án đầu tư diện EB-5 nổi bật tại vùng nông thôn Hoa Kỳ. Dự án này tọa lạc tại một trong những vùng đất đẹp nhất Hoa Kỳ - bang Utah. Với cảnh quan hùng vĩ và tiềm năng phát triển kinh tế lớn, Wohali Utah hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng dành cho nhà đầu tư mong muốn có thẻ xanh Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.

Khu vực triển khai dự án Wohali Utah
Khu vực triển khai dự án Wohali Utah

Đặc điểm nổi bật của dự án Wohali Utah

 • Phát triển cộng đồng chơi Golf với 428 căn hộ.

 • Nằm ở phía Bắc thành phố Park, Utah một địa điểm du lịch hàng đầu.

 • Vùng TEA nông thôn đủ điều kiện dành riêng 20% số visa và xử lý đơn nhanh hơn.

 • Các tiện ích bao gồm: sân golf 18 lỗ đẳng cấp thế giới, câu lạc bộ thể thao, một công viên rộng khoảng 3000 mẫu Anh.

 • Đang xây dựng: chỉ còn lại 6 lô đất trong giai đoạn 1.

 • Đã được cấp khoản vay xây dựng.

 • Khoản vay EB-5 với thời hạn 5 năm bắt đầu phát hành ký quỹ.

 • Đã tạo hơn 300 công việc EB-5 đủ điều kiện, hơn 40 công việc EB-5 cho mỗi nhà đầu tư EB-5.

 • Cam kết tạo việc làm và hoàn tiền cho đơn I-526E nếu bị từ chối.

Dự án Wohali Utah không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa tại vùng nông thôn Hoa Kỳ mà còn thu hút bởi những đặc điểm sau:


- Tiềm năng tăng trưởng kinh tế: Utah là một trong những bang phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Vùng đất rộng lớn, nguồn nhân lực dồi dào và chính sách hỗ trợ đầu tư định cư là những yếu tố quan trọng tạo nên tiềm năng kinh tế cho dự án Wohali Utah.


- Cơ hội đầu tư đa dạng: Dự án Wohali Utah tập trung vào việc phát triển các khu dân cư, khu thương mại và dịch vụ, cũng như các cơ sở hạ tầng cần thiết. Điều này mang lại cơ hội đầu tư đa dạng và tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư tham gia EB-5.


- An ninh và an toàn: Utah được biết đến là một trong những bang an toàn nhất tại Hoa Kỳ. Với môi trường sống yên bình, hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu, Wohali Utah là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình mong muốn định cư và đầu tư tại một môi trường an lành.

Sa bàn dự án Wohali Utah
Sa bàn dự án Wohali Utah

Quy trình đầu tư EB-5 như thế nào?


Để tham gia vào chương trình đầu tư EB-5 với dự án Wohali Utah, nhà đầu tư cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đáp ứng yêu cầu đầu tư: Đầu tiên, đương đơn cần đầu tư số tiền yêu cầu vào dự án Wohali Utah. Hiện nay, số tiền tối thiểu thường là 800,000 USD khi đầu tư vào vùng nông thôn Hoa Kỳ.

 • Ký kết hợp đồng đầu tư: Sau khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư sẽ ký kết hợp đồng đầu tư với dự án Wohali Utah và đưa ra cam kết về việc giữ vốn đầu tư trong thời gian quy định.

 • Nộp đơn I-526E: Tiếp theo, nhà đầu tư cần nộp đơn I-526E tới USCIS để chứng minh rằng đầu tư của đương đơn đáp ứng đủ các yêu cầu và chuẩn bị sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo.

 • Đợi xét duyệt I-526E: Thời gian xét duyệt đơn I-526E có thể dao động từ 12 đến 24 tháng.

 • Nộp đơn điều chỉnh trạng thái: Sau khi I-526E được chấp thuận, chủ sở hữu thị thực H-1B, E-2, F-1, và L-1 đã đầu tư EB-5 có thể đồng thời nộp đơn xin Điều chỉnh Trạng thái (Mẫu I-485) để chuyển sang tư cách cư dân thường trú của Mỹ. Nhà đầu tư sẽ nhận thẻ xanh có điều kiện 2 năm. Bạn và gia đình có thể tự do đi lại, sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.

 • Chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn: Sau 2 năm sở hữu thẻ xanh có điều kiện 2 năm, bạn sẽ nộp đơn I-829 để chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm.

Tại sao bạn nên chọn Tập đoàn Globevisa khi đầu tư định cư Mỹ?


Khi quyết định tham gia chương trình đầu tư diện EB-5 với dự án Wohali Utah, việc lựa chọn một công ty tư vấn uy tín và chuyên nghiệp như Globevisa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là những lý do nổi bật vì sao bạn nên cần sự hỗ trợ từ Globevisa.


Kinh nghiệm và uy tín

Globevisa là một trong những công ty tư vấn hàng đầu về diện EB-5 và định cư Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hơn 150.000 hồ sơ khách hàng định cư thành công, Globevisa cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.


Chăm sóc khách hàng tận tâm

Globevisa hiểu rõ rằng quá trình đầu tư diện EB-5 có thể phức tạp và đòi hỏi sự hỗ trợ tận tâm. Đội ngũ tư vấn của Globevisa sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn từ đầu tới cuối quy trình đầu tư.


Tư vấn đa ngôn ngữ

Với đội ngũ tư vấn trên toàn cầu, Globevisa có thể tư vấn đa ngôn ngữ, giúp bạn tránh hiểu lầm ngôn ngữ và đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác và rõ ràng.


Cam kết chất lượng dịch vụ:

Globevisa cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầu tư đến khi bạn nhận được thẻ xanh Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.


Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, dự án Wohali Utah tại vùng nông thôn Hoa Kỳ có thể là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy liên hệ với Globevisa ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đưa bạn và gia đình tiến gần hơn tới giấc mơ thẻ xanh Mỹ!

Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

 • Hotline: 0936 484 686

 • Địa chỉ: Tầng 14, A&B Tower, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi chúng tôi trên những kênh truyền thông khác:

Xem thêm về Globevisa Việt Nam


56 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page